Banner Covid

CỘNG HÒA  XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

—–OOO——

TP.HCM ngày 15 thang 07 năm 2021

THÔNG BÁO

( V/v tăng giá)

Kính gửi:  Quý khách hàng

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CASTOR & WHEEL (VIỆT NAM ) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi kính chúc Quý khách hàng sớm vượt qua Đại Dịch Covid-19 một cách an toàn và nhanh chóng ổn định sản xuất, kinh doanh.

Như Quý khách hàng đã biết, Đại Dịch Covid-19 kéo dài làm giá nguyên vật liệu tăng cao, thiếu hụt nguồn cung trầm trọng, thời gian giao hàng lâu khiến tổng giá thành sản phẩm tăng mạnh. Vì lí do trên mà tất cả nhà cung cấp sản phẩm cho công ty chúng tôi đồng loạt tăng giá bán và mức tăng khá cao.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để điều chỉnh mức giá tăng thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Bảng giá mới sẽ được áp dụng kể từ ngày 15/08/2021. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách để được báo giá mới trước khi chính thức đặt hàng.

Chúng tôi rất mong Quý khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi. Trân trọng và chân thành cảm ơn !

 GIÁM ĐỐC

  NGUYỄN NGỌC QUỲNH TIÊN

Tang Gia 15 07 2021